ACCEL-A2203 Onyx sử dụng thẻ hỗ trợ RFID đảm bảo riêng tư

ACCEL-A2203 Onyx
Comlink Brandname

ACCEL-A2203 Onyx là gì

ACCEL-A2203 Onyx cung cấp các tài nguyên tính toán cần có và tính năng hiện đại và để khai thác toàn bộ tiềm năng của các công nghệ do AI điều khiển trong y tế.

ACCEL-A2203 Onyx là máy tính y tế hiện đại được thiết kế để khai thác sức mạnh của AI cho nhiều ứng dụng y tế.

Đặc điểm của ACCEL-A2203 Onyx

Đặc điểm của ACCEL-A2203 Onyx

Bộ xử lý và đồ họa

ACCEL-A2203 Onyx tạo nên sự khác biệt trong bối cảnh công nghệ y tế với bộ xử lý mạnh mẽ và khả năng đồ họa.

Về cốt lõi, thiết bị này có bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 mới nhất, cung cấp nhiều tùy chọn từ dòng i9 hiệu suất cao đến dòng i3 thân thiện với ngân sách hơn.

Những bộ xử lý này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu tính toán khắt khe của các ứng dụng AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bộ xử lý Intel® Core™ được tích hợp vào ACCEL-A2203 Onyx mang lại sức mạnh xử lý vô song, cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện các thuật toán phức tạp.

Thiết bị phân tích lượng lớn dữ liệu y tế và tạo ra thông tin chi tiết theo thời gian thực với hiệu quả vượt trội.

Cho dù đó là hình ảnh y tế, mô hình dự đoán hay hỗ trợ quyết định lâm sàng, bộ xử lý của thiết bị đều đảm bảo hiệu suất liền mạch và khả năng phản hồi khi xử lý nhiều tác vụ đa dạng.

Bổ sung cho bộ xử lý mạnh mẽ là các giải pháp đồ họa NVIDIA RTX, bao gồm card đồ họa A1000, A2000 và A4500 MXM.

Những GPU tiên tiến này được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng máy học và suy luận AI.

Vì vậy cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết để giải quyết các tác vụ chuyên sâu như nhận dạng hình ảnh, phát hiện bất thường và phân tích mẫu trong chẩn đoán y tế.

Việc tích hợp đồ họa NVIDIA RTX vào ACCEL-A2203 Onyx giúp nâng cao khả năng xử lý và hiển thị hình ảnh y tế có độ phân giải cao, hình ảnh 3D và thuật toán điều khiển bằng AI với tốc độ và độ chính xác vượt trội.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng khả năng đồ họa của thiết bị để nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán.

Do đó hợp lý hóa quy trình công việc và cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thông qua những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu.

Về bản chất, sự kết hợp giữa bộ xử lý Intel® Core™ và đồ họa NVIDIA RTX trong ACCEL-A2203 Onyx thể hiện sức mạnh về hiệu năng tính toán được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng chăm sóc sức khỏe do AI điều khiển.

Cho dù đó là tăng tốc quy trình xử lý hình ảnh y tế, tối ưu hóa quy trình chẩn đoán hay bật phân tích dự đoán, bộ xử lý và khả năng đồ họa của thiết bị đều đảm bảo rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có những công cụ họ cần.

Từ đó để cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong môi trường chăm sóc sức khỏe giàu dữ liệu.

Bộ nhớ và lưu trữ

ACCEL-A2203 Onyx vượt trội trong việc cung cấp các tùy chọn lưu trữ và bộ nhớ phong phú để hỗ trợ các yêu cầu sử dụng nhiều dữ liệu của các ứng dụng y tế hiện đại.

Với sự hỗ trợ cho các mô-đun bộ nhớ DDR4 3200 SODIMM kênh đôi, thiết bị cung cấp dung lượng bộ nhớ lên tới 64GB.

Vì vậy cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc với các bộ dữ liệu lớn, chạy đồng thời nhiều ứng dụng và xử lý các thuật toán phức tạp một cách hiệu quả.

Dung lượng bộ nhớ lớn của ACCEL-A2203 Onyx cho phép thực hiện đa nhiệm liền mạch, đảm bảo các bác sỹ có thể truy cập hồ sơ bệnh nhân, xem hình ảnh y tế và chạy thuật toán AI mà không gặp phải tình trạng tắc nghẽn hiệu suất.

Cho dù đó là phân tích hình ảnh theo thời gian thực, quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử hay hỗ trợ ra quyết định dựa trên AI, khả năng bộ nhớ của thiết bị sẽ giúp người dùng làm việc hiệu quả trong môi trường lâm sàng có nhịp độ nhanh.

Về các tùy chọn lưu trữ, ACCEL-A2203 Onyx mang đến sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Người dùng có thể chọn ổ đĩa thể rắn (SSD) tốc độ cao để truy cập dữ liệu và thời gian khởi động hệ thống nhanh hơn hoặc ổ đĩa cứng truyền thống (HDD) để có giải pháp lưu trữ tiết kiệm chi phí.

Việc lựa chọn phương tiện lưu trữ cho phép bác sỹ lưu trữ dữ liệu bệnh nhân một cách an toàn, lưu trữ hình ảnh và báo cáo y tế, đồng thời đảm bảo quyền truy cập liền mạch vào thông tin quan trọng khi cần.

Cho dù đó là lưu trữ hồ sơ sức khỏe điện tử, bộ dữ liệu hình ảnh y tế hay đầu ra mô hình AI, khả năng lưu trữ của ACCEL-A2203 Onyx cung cấp độ tin cậy và hiệu suất cần thiết để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của quy trình chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Tóm lại các tính năng lưu trữ và bộ nhớ của ACCEL-A2203 Onyx được thiết kế để tối ưu hóa việc xử lý dữ liệu, tốc độ xử lý và hiệu quả lưu trữ trong môi trường y tế.

Bằng cách cung cấp dung lượng bộ nhớ dồi dào và các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, thiết bị này hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận dụng những hiểu biết dựa trên dữ liệu.

Do đó hợp lý hóa quy trình làm việc lâm sàng và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe ngày càng kỹ thuật số và tập trung vào dữ liệu.

Hiển thị và nhập liệu

Hiển thị và nhập liệu

ACCEL-A2203 Onyx thiết lập một tiêu chuẩn mới trong công nghệ y tế với màn hình tiên tiến và các tính năng nhập liệu trực quan.

Thiết bị được trang bị màn hình LCD độ tương phản cao Full HD 22 inch, mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động rất cần thiết cho các ứng dụng chẩn đoán và hình ảnh y tế.

Màn hình độ phân giải cao đảm bảo rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể xem hình ảnh y tế, biểu đồ và hồ sơ bệnh nhân với độ rõ nét và chi tiết đặc biệt, cho phép lập kế hoạch điều trị và chẩn đoán chính xác.

Nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa, ACCEL-A2203 Onyx có màn hình cảm ứng điện dung đa điểm cho phép tương tác liền mạch với thiết bị.

Màn hình hỗ trợ cảm ứng cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe điều hướng qua các ứng dụng, phóng to hình ảnh y tế, chú thích báo cáo và truy cập thông tin chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Phương thức nhập liệu trực quan này không chỉ cải thiện hiệu quả quy trình làm việc mà còn nâng cao mức độ tương tác và năng suất của người dùng trong môi trường lâm sàng.

Sự kết hợp giữa màn hình chất lượng cao và chức năng cảm ứng nhạy giúp ACCEL-A2203 Onyx trở thành công cụ lý tưởng cho các chuyên gia y tế dựa vào dữ liệu trực quan và thông tin thời gian thực để đưa ra các quyết định quan trọng.

Cho dù đó là xem hình ảnh X quang, thực hiện tư vấn y tế từ xa hay truy cập hồ sơ sức khỏe điện tử, các tính năng hiển thị và đầu vào của thiết bị đều đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch.

Khả năng tương tác giúp nâng cao quy trình làm việc lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân.

Kết nối và thiết bị ngoại vi

Trong kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe được kết nối, kết nối liền mạch và hỗ trợ ngoại vi là điều cần thiết để tích hợp các thiết bị y tế vào hệ sinh thái kỹ thuật số.

ACCEL-A2203 Onyx được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu kết nối này với hai cổng Gigabit Ethernet cung cấp kết nối mạng tốc độ cao và đáng tin cậy.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể truy cập hồ sơ sức khỏe điện tử, cộng tác với các đồng nghiệp từ xa và tận dụng các dịch vụ AI dựa trên đám mây mà không gặp vấn đề về độ trễ hoặc kết nối.

Ngoài kết nối Ethernet, ACCEL-A2203 Onyx còn được trang bị cổng USB 3.2 Gen2 tốc độ cao, cho phép kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị ngoại vi y tế khác nhau.

Từ thiết bị chẩn đoán và thiết bị hình ảnh đến các giải pháp lưu trữ bên ngoài và thiết bị đầu vào, cổng USB của thiết bị đảm bảo tích hợp liền mạch với nhiều công cụ và công nghệ y tế.

Để nâng cao tính bảo mật và xác thực người dùng, ACCEL-A2203 Onyx cung cấp các thiết bị ngoại vi tùy chọn như đầu đọc Imprivata RFID.

Tính năng này cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe truy cập một cách an toàn vào dữ liệu bệnh nhân và các ứng dụng y tế bằng cách sử dụng thẻ hỗ trợ RFID.

Vì vậy đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu và tuân thủ các quy định chăm sóc sức khỏe.

Các tùy chọn kết nối và hỗ trợ ngoại vi của thiết bị nâng cao tính linh hoạt và khả năng thích ứng của thiết bị trong các môi trường chăm sóc sức khỏe đa dạng.

Cho dù đó là tích hợp với mạng bệnh viện hiện có, kết nối với thiết bị y tế hay đảm bảo xác thực người dùng an toàn, ACCEL-A2203 Onyx cung cấp khả năng kết nối và hỗ trợ ngoại vi cần thiết để hợp lý hóa quy trình làm việc lâm sàng.

Do đó cải thiện sự cộng tác và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao trong thời đại kỹ thuật số .

Khả năng học máy và AI

Khả năng học máy và AI

ACCEL-A2203 Onyx nổi bật như một sản phẩm thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực y tế với khả năng học máy và AI tiên tiến.

Được hỗ trợ bởi card đồ họa NVIDIA RTX được tối ưu hóa cho suy luận AI, thiết bị này vượt trội trong việc xử lý các tác vụ y tế phức tạp đòi hỏi xử lý dữ liệu theo thời gian thực, phân tích dự đoán và nhận dạng hình ảnh.

Bằng cách tận dụng các tính năng AI mạnh mẽ của ACCEL-A2203 Onyx, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán.

Vì vậy hợp lý hóa quy trình làm việc lâm sàng và cải thiện kết quả của bệnh nhân thông qua những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu.

Khả năng AI của thiết bị cho phép thực hiện các tác vụ như phân tích hình ảnh y tế, phát hiện bệnh, đánh giá rủi ro và lập kế hoạch điều trị với tốc độ và độ chính xác chưa từng có.

AI của ACCEL-A2203 Onyx vượt ra ngoài các ứng dụng chẩn đoán truyền thống để bao gồm mô hình dự đoán, y học cá nhân hóa và hỗ trợ quyết định lâm sàng.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng các thuật toán do AI điều khiển của thiết bị để xác định các mẫu trong dữ liệu bệnh nhân.

Từ đó dự đoán sự tiến triển của bệnh và đề xuất các kế hoạch điều trị được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Hơn nữa, khả năng thực hiện suy luận AI ở biên của ACCEL-A2203 Onyx đảm bảo độ trễ thấp và hiệu suất đáng tin cậy, ngay cả trong môi trường có kết nối Internet hạn chế.

Khả năng này rất quan trọng đối với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, nơi việc ra quyết định theo thời gian thực và quyền riêng tư dữ liệu là tối quan trọng.

Vì vậy cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe truy cập thông tin chi tiết do AI điều khiển mà không cần dựa vào dịch vụ đám mây.

Về bản chất khả năng AI và học máy của ACCEL-A2203 Onyx trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khai thác sức mạnh của dữ liệu và công nghệ để cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa, hiệu quả và chất lượng cao cho bệnh nhân.

Bằng cách tích hợp các giải pháp do AI điều khiển vào quy trình làm việc lâm sàng, thiết bị này cho phép các tổ chức chăm sóc sức khỏe luôn đi đầu trong đổi mới và thúc đẩy những tiến bộ trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kết quả của bệnh nhân.

Chứng nhận và tuân thủ cấp y tế

Đảm bảo sự an toàn, độ tin cậy và tuân thủ quy định của các thiết bị y tế là ưu tiên hàng đầu trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

ACCEL-A2203 Onyx được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận nghiêm ngặt về cấp độ y tế.

Vì thế A2203 trở thành công cụ đáng tin cậy và đáng tin cậy cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Thiết bị này tuân thủ các quy định quan trọng như IEC 60601-1 về an toàn thiết bị điện y tế, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn cho bệnh nhân và hiệu suất của thiết bị.

Bằng cách tuân thủ các quy định này, ACCEL-A2203 Onyx mang đến cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sự tự tin rằng họ đang sử dụng một thiết bị đã trải qua quá trình kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của thiết bị trong môi trường lâm sàng.

Ngoài các tiêu chuẩn an toàn về điện, ACCEL-A2203 Onyx còn tuân thủ IEC 60601-1-2 về khả năng tương thích điện từ (EMC).

Do đó đảm bảo rằng nó hoạt động đáng tin cậy khi có các thiết bị điện tử và thiết bị y tế khác mà không bị nhiễu.

Sự tuân thủ này đảm bảo rằng thiết bị duy trì tính toàn vẹn về hiệu suất và giảm thiểu rủi ro nhiễu điện từ có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc bệnh nhân hoặc hoạt động của thiết bị.

Hơn nữa, ACCEL-A2203 Onyx đáp ứng các tiêu chuẩn IP65 về khả năng chống bụi và nước xâm nhập, khiến nó phù hợp để sử dụng trong những môi trường yêu cầu độ sạch sẽ và kiểm soát nhiễm trùng.

Thiết kế bền bỉ và kết cấu kín của thiết bị đảm bảo thiết bị có thể chịu được các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt và duy trì tính toàn vẹn về hiệu suất trong môi trường chăm sóc sức khỏe đòi hỏi khắt khe.

Nhìn chung, chứng nhận cấp y tế và sự tuân thủ của ACCEL-A2203 Onyx nhấn mạnh cam kết của nó về chất lượng, an toàn và tuân thủ quy định trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của ngành, thiết bị này cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe một giải pháp đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ để tích hợp công nghệ tiên tiến vào quy trình làm việc lâm sàng.

Từ đó thể hiện khả năng đồng thời ưu tiên an toàn cho bệnh nhân và bảo mật dữ liệu.

Ứng dụng trong y tế

Ứng dụng trong y tế

ACCEL-A2203 Onyx cung cấp nhiều ứng dụng hấp dẫn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thiết bị thể hiện tính linh hoạt và tác động biến đổi của nó đối với quy trình chăm sóc bệnh nhân và quy trình làm việc lâm sàng.

Chẩn đoán và hình ảnh y tế:

 • Khả năng đồ họa và AI mạnh mẽ của thiết bị khiến thiết bị trở nên lý tưởng cho các ứng dụng hình ảnh y tế, bao gồm X quang, bệnh lý và tim mạch.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng ACCEL-A2203 Onyx để phân tích các hình ảnh y tế phức tạp.
 • Từ đó phát hiện các điểm bất thường và tự tin đưa ra chẩn đoán chính xác.

Hỗ trợ quyết định lâm sàng:

 • Bằng cách tích hợp các hệ thống hỗ trợ quyết định dựa trên AI, ACCEL-A2203 Onyx trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe truy cập thông tin chi tiết theo thời gian thực.
 • Đưa rakhuyến nghị dựa trên bằng chứng và phân tích dự đoán để nâng cao quá trình ra quyết định của bác sỹ.
 • Khả năng AI của thiết bị cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra quyết định sáng suốt, tối ưu hóa kế hoạch điều trị và cải thiện kết quả của bệnh nhân.

Giám sát bệnh nhân từ xa và y tế từ xa:

 • ACCEL-A2203 Onyx hỗ trợ tư vấn y tế từ xa và theo dõi bệnh nhân từ xa bằng cách cung cấp khả năng hội nghị truyền hình chất lượng cao, truyền dữ liệu an toàn và truy cập hồ sơ bệnh nhân theo thời gian thực.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tiến hành thăm khám ảo, theo dõi bệnh nhân từ xa và cung cấp dịch vụ chăm sóc bên ngoài cơ sở lâm sàng truyền thống một cách dễ dàng.

Hỗ trợ phẫu thuật và phẫu thuật robot:

 • Trong môi trường phẫu thuật, ACCEL-A2203 Onyx có thể được tích hợp với thiết bị phẫu thuật và hệ thống robot để cung cấp cho bác sĩ phẫu thuật khả năng hiển thị nâng cao.
 • Thiết bị phân tích dữ liệu thời gian thực và hỗ trợ quyết định trong các quy trình phức tạp.
 • Khả năng AI của thiết bị nâng cao độ chính xác của phẫu thuật, cải thiện kết quả và hợp lý hóa quy trình phẫu thuật để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Giáo dục và đào tạo y tế:

 • ACCEL-A2203 Onyx đóng vai trò như một công cụ có giá trị cho giáo dục và đào tạo y tế, mang lại trải nghiệm học tập tương tác, mô phỏng ảo và cơ hội đào tạo thực hành cho sinh viên và chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
 • Màn hình cảm ứng và khả năng AI của thiết bị mang lại trải nghiệm học tập phong phú, phát triển kỹ năng và ghi nhớ kiến thức trong các chương trình đào tạo y tế.

Hệ điều hành

ACCEL-A2203 Onyx cung cấp khả năng tương thích rộng rãi với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Vì vậy mang lại sự linh hoạt và linh hoạt cho các tổ chức và chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Thiết bị hỗ trợ các hệ điều hành sau:

Hệ điều hành Windows® 10:

 • Là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc sức khỏe, Windows® 10 cung cấp giao diện người dùng quen thuộc, các tính năng bảo mật mạnh mẽ.
 • Hệ điều hành này có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và phần mềm y tế.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng hiệu suất và khả năng AI của ACCEL-A2203 Onyx trên nền tảng Windows® 10 để hợp lý hóa quy trình làm việc lâm sàng.
 • Do dó việc truy cập dữ liệu bệnh nhân một cách an toàn và chạy các thuật toán do AI điều khiển một cách hiệu quả.

Hệ điều hành Windows® 11:

 • Với việc chuyển đổi sang Windows® 11, các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng các tính năng và cải tiến mới nhất do hệ điều hành mới nhất của Microsoft cung cấp.
 • Windows® 11 cung cấp hiệu suất được cải thiện, bảo mật nâng cao và trải nghiệm người dùng hợp lý hơn.
 • Vì vậy thiết bị trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn tối ưu hóa quy trình làm việc của họ và tận dụng các công nghệ tiên tiến trên ACCEL-A2203 Onyx.

Hệ điều hành Linux®:

 • Đối với những người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế và tùy chỉnh nguồn mở, ACCEL-A2203 Onyx cũng hỗ trợ các hệ điều hành Linux®.
 • Linux® cung cấp nền tảng ổn định và an toàn để chạy các ứng dụng y tế, thuật toán AI và phần mềm chuyên dụng phù hợp với nhu cầu riêng của môi trường chăm sóc sức khỏe.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể hưởng lợi từ tính linh hoạt và khả năng mở rộng của Linux® trên ACCEL-A2203 Onyx.
 • Do đó cho phép bác sỹ tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, nâng cao quyền riêng tư của dữ liệu và tùy chỉnh quy trình làm việc của mình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Bằng cách hỗ trợ Windows® 10, Windows® 11 và Linux®, ACCEL-A2203 Onyx đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người dùng và môi trường CNTT trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Từ đó đảm bảo tích hợp và tương thích liền mạch với các hệ thống và ứng dụng phần mềm hiện có.

Đầu ra Video

Đầu ra Video

ACCEL-A2203 Onyx cung cấp các tùy chọn đầu ra video linh hoạt để kết nối màn hình ngoài và thiết bị ngoại vi nhằm nâng cao khả năng hiển thị và cộng tác.

Thiết bị có các cổng xuất video sau:

Cổng hiển thị 1.4 x2:

 • DisplayPort 1.4 là giao diện video hiệu suất cao hỗ trợ độ phân giải cao, tốc độ làm mới và độ sâu màu, lý tưởng để kết nối màn hình độ phân giải cao, màn hình y tế hoặc tường video.
 • Đầu ra DisplayPort 1.4 kép trên ACCEL-A2203 Onyx cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mở rộng không gian làm việc trên máy tính để bàn, màn hình phản chiếu hoặc kết nối nhiều màn hình để thực hiện đa nhiệm và cải thiện năng suất.

HDMI 2.0b x1:

 • HDMI 2.0b là giao diện video phổ biến hỗ trợ độ phân giải 4K, HDR (Dải động cao) và tốc độ làm mới cao cho trải nghiệm đa phương tiện sống động.
 • Đầu ra HDMI 2.0b trên ACCEL-A2203 Onyx cho phép người dùng kết nối thiết bị với nhiều loại màn hình, máy chiếu hoặc hệ thống AV có đầu vào HDMI.
 • Vì vậy cho phép phát lại đa phương tiện liền mạch, chia sẻ nội dung và khả năng trình bày trong môi trường y tế.

Bằng cách cung cấp đầu ra video DisplayPort 1.4 và HDMI 2.0b, ACCEL-A2203 Onyx cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các tùy chọn kết nối linh hoạt để tăng cường khả năng giao tiếp, cộng tác và chẩn đoán bằng hình ảnh trong môi trường lâm sàng.

Cho dù đó là hiển thị hình ảnh y tế, chia sẻ dữ liệu bệnh nhân hay tiến hành tư vấn y tế từ xa, tính năng đầu ra video của thiết bị cho phép tích hợp liền mạch với màn hình bên ngoài và thiết bị ngoại vi để mang lại trải nghiệm người dùng tương tác và sống động hơn.

Kết luận

Tóm lại ACCEL-A2203 Onyx thể hiện một tiến bộ đáng kể trong công nghệ y tế, cung cấp một bộ tính năng và khả năng toàn diện được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia và tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Từ hiệu năng đồ họa và bộ xử lý mạnh mẽ cho đến khả năng học máy và AI tiên tiến, thiết bị này sẵn sàng cách mạng hóa các hoạt động y tế và thúc đẩy sự đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân.

Bằng cách cung cấp khả năng tích hợp liền mạch các ứng dụng do AI điều khiển, các tùy chọn kết nối mạnh mẽ và chứng nhận cấp y tế, ACCEL-A2203 Onyx cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán.

Từ đó có thể tối ưu hóa kế hoạch điều trị, cải thiện quy trình làm việc lâm sàng và cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa cho bệnh nhân.

Tính linh hoạt của thiết bị trong nhiều trường hợp sử dụng y tế từ hình ảnh và chẩn đoán đến điều trị từ xa, hỗ trợ phẫu thuật và giáo dục y tế.

Thiết bị đã chứng minh hiệu quả đối với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kết quả của bệnh nhân.

Khi ngành chăm sóc sức khỏe tiếp tục áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số và các công nghệ dựa trên AI, ACCEL-A2203 Onyx nổi bật như một giải pháp mũi nhọn của sự đổi mới.

Vì vậy A2203 đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất, độ tin cậy và tuân thủ quy định trong các thiết bị y tế.

Bằng cách tận dụng các tính năng và khả năng nâng cao của thiết bị, các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể đi đầu trong các tiến bộ công nghệ, nâng cao hiệu quả trong quy trình làm việc lâm sàng.

Cuối cùng là nâng cao chất lượng chăm sóc cung cấp cho bệnh nhân trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe ngày càng tập trung vào dữ liệu và kết nối.

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính công ty Comlink

Liên hệ

Comlink_Adress_Logo

Địa chỉ

Tầng 3 Toà nhà VNCC 243A Đê La Thành Str Q. Đống Đa-TP. Hà Nội
Comlink_Workingtime_Logo

Giờ làm việc

Thứ Hai đến Thứ Sáu Từ 8:00 đến 17:30 Hỗ trợ trực tuyến: 24/7
Comlink_Email_Logo

E-mail

info@comlink.com.vn
Comlink_Phone_Logo

Phone

+84 98 58 58 247

Tư vấn

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.