Logitech "trình làng" bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam


Một sản phẩm thiết bị ngoại vi nữa đến từ đại gia đình Logitech.

Logitech là thương hiệu được thành lập năm 1981 tại Thụy Sỹ, là nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột máy tính, microphone, webcam và thiết bị chơi game. Các dòng sản phẩm Logitech luôn được cộng đồng đánh giá cao, và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế như iF Design Award năm 2016; Red Dot Award năm 2017; iF Design Award 2017. Và mới đây, hãng đã trình làng tại Việt Nam sản phẩm mới nhất của mình - bút trình chiếu Logitech Spotlight

Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 1.

Logitech Spotlight được trình làng vào đầu năm 2017 với thiết kế đẹp mắt cùng việc sử dụng toàn bộ chất liệu nhôm cao cấp cho thân vỏ đã giúp sản phẩm giành được giải thưởng RED DOT Award 2017 – một giải thưởng về chất lượng thiết kế dành cho các sản phẩm xuất sắc trong các phân nhánh khác nhau của các ngành sản xuất công nghiệp.

Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 2.

Điểm nổi bật của Logitech Spotlight là khả năng tô sáng vùng cần tập trung sự chú ý của khán giả cũng như khả năng phóng to (zoom) vùng đó tùy ý bằng việc nhấn vào nút lớn trên remote. Ngoài ra, kích cỡ của vùng cần tô sáng cũng như phóng to có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Logitech Presentations có thể được download trực tiếp thông qua trang chủ của Logitech. Trong trường hợp người dùng không cài driver trên máy tính thì Spotlight sẽ hoạt động như bút trình chiếu thông thường với hai phím chuyển slide cơ bản.

Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 3.
Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 4.

Một tính năng đặc biệt khác của Spotlight là hỗ trợ chỉnh âm thanh bằng cách nhấn giữ phím + đưa remote lên xuống và cho phép cài giờ tự rung để bạn biết khi nào gần hết thời gian thuyết trình.

Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 5.

Spotlight tương thích với hệ điều hành Windows và Mac, hỗ trợ hầu hết những công cụ thuyết trình nổi tiếng như PowerPoint, Keynote, Prezi, Google Slides. Thiết bị kết nối với máy tính bằng Bluetooth hoặc bộ phát USB riêng và sạc qua cổng USB type C (1 phút sạc bằng 3 tiếng sử dụng).

Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 6.
Logitech trình làng bút trình chiếu Logitech Spotlight tại Việt Nam - Ảnh 7.

Sản phẩm hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 2,999,000 đồng.

Kuroe

Trí Thức Trẻ

...